Gạch bông gió vinatiles

Fanpage
Liên kết website
CHẬU RỬA CHÉN INOX BỒN NƯỚC CAO CẤP CHẬU RỬA CHÉN VIỆT MỸ CAO CẤP
Gạch bông gió vinatiles

GẠCH BÔNG GIÓ VINATILES

XU HƯỚNG LÀM GẠCH BÔNG GIÓ

GẠCH BÔNG GIÓ

Xu hướng sử dụng gạch bông gió không nung
Đối với mỗi công trình kiến trúc hiện đại, cho dù là một căn hộ, một ngôi nhà, khách sạn hay trường học ....
Thì yêu cầu về sự thông thoáng và mát mẻ làm vô cùng thiết thực .

Việt Nam là quốc gia có khí hậu nhiệt đới gió mùa nên vào mùa nắng sẽ rất khó chịu với khí hậu nóng bức, đặc biệt là những ngôi nhà ống 
Trong nguyên tắc cốt lỗi của yếu tố thông gió đó chính là sự trao đổi khí giữa các không gian bên trong và bên ngoài.
Thông thường phổ biến có hai loại thông gió cho không gian: một là để tự nhiên hai là thông gió nhân tạo. Đối với cách thứ hai thì sẽ nhờ đến quạt, điều hòa. Còn cách thứ nhất là thiết kế cửa sổ, cửa thông gió, tường gạch thông gió, tường gạch bông gió để vận dụng ánh sáng, gió tự nhiên giúp không gian trở nên thông thoáng, hiện đại hơn nhiều
Do vậy sử dụng gạch bông gió vinatiles của vuongquocgachmen.com là một giải pháp hoàn hảo cho việc lưu thông không khí và khắc phục được các vấn đề về thẩm mỹ mà các loại gạch ốp lát thông thường sẽ không làm được. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa thân thiện với môi trường và đảm bảo được tính thẩm mỹ cho công trình ứng dụng. 
Ngày nay, gạch bông gió được các kiến trúc sư rất yêu ái đưa vào thiết kế công trình với các ứng dụng phổ biến như tường vách ngăn , mặt tiền nhà, và thậm chí là trang trí quầy bar, kệ sách ....
 gạch bông gió xuất hiện từ lâu dưới hai loại vật liệu chính: gạch nung đỏ với vật liệu từ đất sét, và gạch bê tông không nung thủ công. 
Thời nay Chính phủ ban hành thông tư về quy định sử dụng vật liệu xây dựng không nung cho các công trình xây dựng, thì các loại vật liệu nung dần dần được thay thế bởi những sản phẩm không nung xanh, thân thiện với môi trường. Từ đó , gạch bông gió bê tông được nhiều hơn
Nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu ngày càng cao của quý khách hàng, gạch bông gió vinatiles ra đời để tối ưu hóa điểm mạnh và khắc phục được khá nhiều nhược điểm mà gạch bông gió truyền thống chưa làm được:
+Quy mô sản xuất dẫn đầu thị trường về sản lượng với hai nhà máy sản xuất lớn cùng đội ngũ công nhân viên lành nghề ,yêu nghề cao .
+Hệ thống cửa hàng phân phối khắp cả nước và xuất khẩu đi những thị trường khó tính như Mỹ Na Uy ...
+Thiết kế sản phẩm hai mặt lõm tạo hiệu ứng 3D thẩm mỹ ,hiện đại
+ Thiết kế sản phẩm bốn rãnh để chèn râu sắt trong khi thi công giải quyết triệt để vấn đề an toàn và thẩm mỹ cho công trình ứng dụng .
* Mẫu mã hoa văn đa dạng với bộ sưu tập gần 30 Hoa văn đẹp mắt
* Độ dày linh hoạt theo yêu cầu của quý khách hàng
*Thời gian giao hàng rất là nhanh đáp ứng được việc cung ứng sản phẩm đúng tiến độ cho những công trình lớn .
Theo đánh giá của các giới kiến trúc sư và người tiêu dùng thì gạch bông gió mỹ thuật vinatiles của (vuongquocgachmen.com) là loại vật liệu thân thiện với môi trường, có phong cách nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Đây là vật liệu được xem là cứu chúng ta và cùng chung tay cho môi trường xanh ,sạch ,đẹp .

Zalo
Hotline tư vấn: 0868 477 897